0976 253 767

Top 5 dịch vụ thành lập công ty tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 dịch vụ thành lập công ty tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu muốn thành lập công ty tại Hà Nội?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội có uy tín nhất?

Bạn đang thắc mắc về các thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội?

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ khiến bạn phải mất nhiều thời gian lựa chọn?

TNC Việt Nam xin gửi tới bạn những địa chỉ dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội uy tín tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất.

Công ty TNC Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói với kinh nghiệm gần 15 năm năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp Công ty Luật luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc với hàng chục nghìn khách hàng từ trước tới nay.

Dù bạn đã và đang là chủ doanh nghiệp, hay nhà khởi nghiệp, startup trẻ thì vẫn luôn cần nắm bắt rõ ràng các vấn đề pháp lý một cách toàn diện trước khi thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, có như vậy đảm bảo được hoạt động kinh doanh sau này bền vững nhất.

Các dịch vụ cung cấp:

Tư vấn về thành lập công ty trong nước.
Thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện, lập địa điểm kinh doanh trong nước
Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh
Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Thay đổi về vốn, thay đổi về trụ sở, thay đổi về tên công ty, thay đổi thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi cơ cấu vốn góp, lập thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH hai thành viên, công ty TNHH một thành viên lên công ty cổ phần và ngược lại.
Cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mẫu dấu do bị mất, thất lạc, rách
Cấp lại dấu công ty do bị mất ….
Giải thể công ty, mua bán, sát nhập, hợp nhất, chia tách công ty

Trên cơ sở tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp và uy tín trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý công ty Tư vấn Luật cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Và hơn hết mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với Quý khách hàng dựa trên các chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào công ty.

Thời gian hoàn thành công việc: 8 đến 10 ngày
Phí dịch vụ: chỉ từ 1.500.000 đồng. Khách hàng có thể chọn các gói A,B,C tùy theo nhu cầu của mình với các chi phí tương ứng 2.400.000 đồng, 3.100.000 đồng, 5.500.000 đồng

.

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ qua

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus ( )