0976 253 767

Giới thiệu phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer

Giới thiệu phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer

Gửi quý khách hàng, UltraViewer mới hoàn tất phiên bản 6.2 với một số cải tiến, quý khách hàng có thể tải trực tiếp tại đường link :  http://ultraviewer.net/vi/UltraViewer_setup_6.1_vi.exe  hoặc tại trang chủ http://ultraviewer.net/vi/UltraViewer. Sau đây là một số cải tiến ở phiên bản 6.1:


Update bản mới nhất tại: https://ultraviewer.net/vi/download.html

1. FIX LỖI TÍNH NĂNG NHẮC LỜI CHAT

InitChatSuggest Error
Nếu bạn gặp phải thông báo này ở bản 6.0, hãy tải bản 6.1 để sửa lỗi trên

 

2. SỬA LỖI BỊ TRÙNG ID

Một số máy bị trùng ID với nhau dẫn đến kết nối không ổn định. Hãy tải bản mới nhất để sửa lỗi trên

3. SỬA LỖI BỊ MÀN HÌNH ĐEN VÀ CRASH Ở WINDOWS XP SP3

Một số máy tính dùng Windows XP SP3, khi kết nối thì màn hình bị đen xì và còn bị hiện thông báo lỗi Crash. Lỗi này đã được sửa tại phiên bản 6.1.

4. THÊM TÍNH NĂNG AUTO-UPDATE

Mỗi khi có phiên bản mới, bạn thường mất công lên website tải về. Nay ở phiên bản 6.1, UltraViewer đã được trang bị tính năng Auto-update, bạn sẽ luôn được trang bị phiên bản update mới nhất. Bạn có thể bật tắt tính năng này theo ý muốn.

5. SỬA LỖI SERVICE TỰ THOÁT

Một số máy lâu lâu bị lỗi Cannot start Service. Phải chuột phải vào UltraViewer chọn Run as administrator để khắc phục. Hiện tượng này đã được khắc phục ở phiên bản 6.1.

6. NÂNG CẤP KHẢ NĂNG KẾT NỐI DỰ PHÒNG KHI GẶP SỰ CỐ

Ở phiên bản trước mỗi khi 1 máy chủ của UV gặp chục trặc, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về kết nối như không thể kết nối được hay phần mềm không hiện ra ID trong một khoảng thời gian 15 giây. Điều này là khá bât tiện nếu người dùng vừa tải về đúng lúc UV gặp lỗi và không hiểu tại sao số ID mãi không hiện ra hoặc họ không đủ kiên nhẫn để chờ trong 15 giây mà tắt ngay UV đi.
Ở phiên bản này, UV đã được nâng cấp để nhanh chóng phát hiện máy chủ có sự cố và chuyển hướng tới 1 máy chủ khác chỉ trong 2 giây.

7. TĂNG TỐC ĐỘ CÀI ĐẶT

– Nhờ một số tinh chỉnh ở bộ cài, việc cài đặt sẽ diễn ra nhanh hơn so với phiên bản cũ.

Hình ảnh có liên quan

DANH MỤC
Chia sẻ qua

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus ( )