Chủ nhật, Ngày 15/09/2019 
 
  Giới thiệu chung   Tầm nhìn   Giá trị cốt lõi   Cơ cấu tổ chức   Thư mời đại lý - đối tác
 
Giá trị cốt lõi,TNC software - TNC Việt Nam|Phần mềm quản lý doanh nghiệp| Phần mềm kế toán quản trị| Phần mềm kế toán sản xuất| Phần mềm kế toán bán hàng| Phần mềm kế toán Xây dựng|
Trang chủ > Giới thiệu > Giá trị cốt lõi

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Con người là giá trị cốt lõi, là các giá trị bền vững làm nên thành công và tạo nên thương hiệu TNC. Giá trị này được hình thành, xây dựng từ những kinh nghiệm thực tế - sự học hỏi và tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển.

  Với Công ty con người là nguồn lực quý giá nhất. Do vậy, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích sự học hỏi của cá nhân, đồng thời tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà cá nhân có thể đảm trách.

Các công việc được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ với mục tiêu chất lượng hàng đầu. Bằng việc ứng dụng quy trình phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho khách hàng được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn. TNC đã, đang và sẽ kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường.

  Làm việc tuân thủ quy trình.

  Làm việc theo đội.

  Trao đổi thông tin: TNC có hệ thống lưu trữ, trao đổi thông tin giữa các bộ phận, cũng như trách nhiệm quản lý công việc rất rõ ràng.

  Tính chuyên nghiệp được TNC thể hiện bằng việc cam kết cung cấp giải pháp và công cụ cho khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo và uy tín. Các CBNV khi giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Hệ thống văn bản, biểu mẫu, tài liệu khi gửi đến khách hàng đã được công ty chuẩn hóa trong từng công đọan.

  Tính chuyên nghiệp trong TNC được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo cho CBNV hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với mỗi CBNV TNC tính chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc kiểm soát các cảm xúc cá nhân để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty (Tuân thủ, thực hiện đúng các cam kết của công ty với khách hàng – đối tác).

  Với quan điểm sự thành công của Công ty được thể hiện qua việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Do vậy trách nhiệm giữa TNC với khách hàng cũng như giữa TNC với CBNV luôn được Ban lãnh đạo công ty quan tâm (thể hiện qua việc đưa ra các cam kết, chính sách của công ty trong từng thời kỳ). Với khách hàng CBNV công ty phải tôn trọng các cam kết của công ty, có trách nhiệm thực hiện đúng các công việc đã qui định, đồng thời trong quá trình thực hiện công việc luôn tuân tủ các quy tắc ứng xử chung là làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công, đạt chất lượng cao và chấp hành nội qui, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

  Tin vào định hướng phát triển bền vững (bước từng bước vững chắc). Với quan điểm kế thừa để phát triển (không mang tính cách mạng), TNC đã và sẽ có những đặc điểm và cách tiếp cận thị trường riêng của mình để phù hợp với xu thế phát triển chung của nền kinh tế Việt nam (Không chạy theo trào lưu).

  Tin tưởng khả năng sáng tạo và phát triển sản phẩm của con người trong TNC. Các sản phẩm do TNC tạo ra sẽ mang những đặc điểm, đặc tính kỹ thuật – nghiệp vụ riêng biệt của mình với một tiêu chí nhất định là đáp ứng nhu cầu khách hàng – nhu cầu thị trường (Khách hàng sẽ là thước đo chính xác nhất). Sản phẩm, dịch vụ của TNC đã và sẽ phải là sản phẩm độc đáo có chất lượng.

Các bài viết tương tự:

 
  Giới thiệu chung
  Tầm nhìn
  Giá trị cốt lõi
  Cơ cấu tổ chức

 

 TNC SOFTWARE SOLUTION CONNECTING SUCCESS

 
 
Tin nổi bật
Thông báo V/v nâng cấp ứng dụng iHTKK 3.6.2, HTKK 3.8.2, iTaxviewer 1.4.4 Thông báo V/v nâng cấp ứng dụng iHTKK 3.6.2, HTKK 3.8.2, iTaxviewer 1.4.4
Phần mềm htkk 3.8.2 htkk 3.8.3 mới nhất Phần mềm htkk 3.8.2 htkk 3.8.3 mới nhất
Hướng dẫn cách kiểm tra hóa đơn mới nhất từ 2016 Hướng dẫn cách kiểm tra hóa đơn mới nhất từ 2016
Nộp đăng ký tài khoản ngân hàng ở đâu? Nộp đăng ký tài khoản ngân hàng ở đâu?
Hướng dẫn tải tờ khai quyết toán thuế tncn 05/KK-TN Hướng dẫn tải tờ khai quyết toán thuế tncn 05/KK-TN
LIÊN HỆ

 Hotline 24/7

0936 268 883


 www.tncsoft.com

nvtram@gmail.com

 

      Hỗ trợ khách hàng

   03 2767 2586
    0976 253 767
    0936 268 883
    0988 621 554
   03 2767 2586
    0902 168 283
phần mềm hay

khách hàng
THỐNG KÊ
Khách online: 2
Tổng truy cập: 1981658

Trang chủ Giới thiệu Soft kế toán Đại lý thuế Hàng hóa iHTKK Tải về KH Lên đầu trang

CÔNG TY CỔ PHẦN TNC VIỆT NAM

Add: 266 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04 2211 8255 - 04 2321 1883 - Emai: tramtnc@gmail.com

Coppyright © 2006 - 2011 by TNC Corp., JSC. All right reserved.